Mình xin giới thiệu các bạn danh sách 3 games có thể giúp bạn kiếm tiền bằng cách chơi game. Vừa thỏa mãn sự đam mê, vừa đảm bảo túi tiền, thậm chí kiếm được nhiều tiền (nếu … tự hiểu)

1. Entropia Universe

Nếu muốn kiếm tiền từ game, chắc chắn bạn không thể bỏ qua 3 tựa game sau

Entropia Universe là tựa game online ra đời từ năm 2003. Trong tựa game này, người chơi có thể thỏa sức phát huy trí tưởng tượng để xây dựng cuộc sống riêng cho nhân vật ảo của mình giữa vũ trụ bao la mà không gặp phải một giới hạn gì cả.

Tuy nhiên, điểm thu hút thực sự của tựa game này chính là hệ thống tiền tệ của trò chơi. Đơn vị tiền ảo trong Entropia Universe là PED và điều đặc biệt là bạn có thể quy đổi PED ra đơn vị tiền tệ của thế giới thật với tỉ giá 10 PED = 1 Dollar Mỹ.

Không những vậy, quy trình chuyển đổi diễn ra khá dễ dàng và nhanh chóng. Thậm chí tại Thụy Điển, NPH Mindark còn được phép mở hẳn một ngân hàng ngoài đời thực chỉ để phục vụ cho trao đổi hoặc vay mượn PED.

Trước đây, Entropia Universe đã có nhiều thương vụ mua bán với giá trị khổng lồ. Có thể kể đến như thương vụ 635.000 USD (xấp xỉ 12 tỷ VND) của người chơi Jon “Neverdie” Jacobs khi bán tiểu hành tinh Club Neverdie vào năm 2010. Thực sự là một gia tài phải không nào?

2. Exodus 3000

Nếu muốn kiếm tiền từ game, chắc chắn bạn không thể bỏ qua 3 tựa game sau

Trong Exodus 3000, bạn sẽ đóng vai một nhà thám hiểm trong tương lai với nhiệm vụ khám phá sao Hỏa. Đào hầm, nổ mìn, tìm kiếm đồng đội hay tiêu diệt kẻ thù là những “công việc” hàng ngày của bạn. Chỉ vậy thôi thì sao có thể “sinh lời”? Chắc chắn nhiều bạn sẽ có câu hỏi như vậy. Và câu trả lời cũng chính là đơn vị tiền tệ trong game.

Đơn vị tiền ảo của Exodus 3000 là Mars Dollars (MD). Sau khi hoàn thành nhiệm vụ khám phá của mình, bạn sẽ kiếm được một số lượng MD nhất định. Và với tỷ giá 300,000 MD= 20 USD, bạn càng kiếm được nhiều MD, số tiền quy đổi ngoài đời thực của bạn sẽ càng lớn. Từ năm 2016 đến nay, Exodus 3000 đã thanh toán hơn 65,000,000 USD (gần 1,500 tỷ VND).

Đừng lo lắng vì MD cũng không khó kiếm như bạn nghĩ đâu. Hơn nữa, để hỗ trợ cho người mới chơi, chỉ cần đăng ký, bạn sẽ được nhận ngay 5,000 MD vào tài khoản. Thật quá tuyệt vời phải không nào!

3. Second Life

Nếu muốn kiếm tiền từ game, chắc chắn bạn không thể bỏ qua 3 tựa game sau

Second Life – Cuộc sống thứ 2. Cái tên đã nói lên tất cả. Chỉ cần “chăm chỉ” cày tựa game này, bạn sẽ đổi đời!

Cho những bạn chưa biết, Second Life là một tựa game online 3D. Tại đây, bạn có thể tạo ra một nhân vật ảo (hay còn gọi là avatar) và bắt đầu tạo ra một cuộc sống trong mơ của riêng bạn. Giống như ngoài đời thực, bạn có thể làm tất cả những gì mình muốn, trở thành tổng thống, ngôi sao ca nhạc hay game thủ chuyên nghiệp, chỉ cần bạn thích là có thể nhích.

Tuy cũng có đơn vị tiền tệ riêng Liden Dollars (Tỷ giá 270 Liden Dollar = 1 USD) nhưng kinh doanh đất đai mới là nguồn doanh thu chủ yếu của Second Life. Để sở hữu 500 mét vuông đất ảo, bạn sẽ phải bỏ ra 10 USD mỗi tháng để trả cho nhà cung cấp, đó là chưa kể ban đầu, bạn còn phải bỏ ra thuê các chuyên viên thiết kế tạo ra mảnh đất nữa. Đã từng có người chơi kiếm được hơn 100.000 USD chỉ nhờ bán và cho thuê… bất động sản.

Không chỉ vậy, năm ngoái, một nam game thủ người Bồ Đào Nha đã kiếm tới khoảng 3,000 USD/tuần (khoảng 67 triệu VND) chỉ nhờ việc bán giường ảo trong Second Life. Thậm chí, nhờ kiếm được không ít tiền nhờ việc “bán giường” trong Second Life mà Andre Pires còn chuyển tới Mexico, mua một căn nhà 2 tầng, đầy đủ tiện nghi và có cả bể bơi để tiền bề làm việc. Thật đúng là “cuộc sống trong mơ” phải không nào!

Xem thêm: Chủ đề Game

Lời kết:

Cảnh báo trước, kiếm tiền bằng cách chơi game, nghe có vẻ sướng cộng với đọc các con số trong bài viết thì mê thiệt, nhưng để được như vậy cũng phải đổ mồ hôi sôi nước mắt chứ không hề đơn giản nhé. Tuy nhiên, biết đâu một ngày nào đó có bạn đọc bài này xong chơi các games bên trên và kiếm được tiền, thậm chí nhiều tiền. Lúc đó hãy nhớ đến mình nhé :)

Theo: ttvn.vn

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được giữ bí mật. Các phần bắt buộc được đánh dấu *

Đang tải...