Xin chào các bạn đã quay lại với bài cuối cùng trong series cách kiếm tiền trên youtube nâng cao và hôm nay là bài cuối cùng nên mình sẽ chia sẻ hết cho các bạn cái bí mật cuối cùng mà những kênh tăng view khủng vài chục triệu views chỉ sau vài tháng ngắn ngủi thôi họ làm thế nào mà nhanh được như vậy nào chúng ta cùng khám phá nhé.

Bí mật mà gần như tất cả các kênh chỉ làm vài tháng đã lên view rất mạnh là như thế nào? Đây là điều tôi tự nghiên cứu ra được mà ở các lớp cao cấp cũng không chỉ điều này.

Khi vào trong kênh ->video bạn xem cái cũ nhất bạn thấy toàn video khoảng 6 7 tháng.

Đây là cách mà tôi tự nghiên cứu ra được, khi tôi đi học những lớp cao cấp cũng không ai dạy tôi những điều này. Tại sao rất nhiều kênh bạn để ý bạn cứ đi tìm những kênh khoảng năm sáu tháng bảy tháng mà lượng view cực kì nhiều. Đố bạn nào mà có thể làm trong vòng vài tháng mới có thể lên được như vậy rất là khó bản thân tôi khi tôi làm tôi không biết phải làm đủ mọi cách trong một thời gian ngắn như vậy có thể lên views và kênh mạnh như vậy mặc dù tôi làm video đẹp hơn họ hay hơn họ, Seo cũng chưa chắc là kém hơn mà tại sao không thể lên mạnh như vậy được.

Bạn thấy bất kỳ một kênh nào kinh khủng như thế này video đầu tiên bạn thấy ở đây là 8 tháng trước có bạn nào giỏi tới mức mà cái video đầu tiên kênh hoàn toàn mới up video lên chẳng có độ tin tưởng gì cả vài trăm nghìn view, không bao giờ dù bạn cho có kéo hệ thống mạnh cỡ nào đi nữa hay video bạn hấp dẫn như thế nào đi nữa cũng không thể làm như vậy được.

Bạn biết bí mật nằm ở đâu không, cái này mất gần một năm trời để tôi nghiên cứu rất kinh khủng, Sao nhiều năm tôi phát hiện ra và tôi áp dụng khá là thành công.  Đó là tất cả những cái video đầu tiên nó rất quan trọng khi 1 video đầu tiên lên theo nguyên tắc của nó views nhiều thì sub nhiều, Đầu tiên khi bạn muốn phát triển một kênh mạnh lên khi bạn phải chạy chiến dịch quảng cáo cho video đầu tiên rồi bạn up tiếp tục video tiếp theo lên thì trong hệ thống kênh của nó nó sẽ đề xuất video tiếp theo, vì tên kênh giống nhau Nó sẽ ưu tiên hơn nếu video đầu tiên mà có nhiều view thì video tiếp theo nó sẽ đề xuất liên tục.

Tiếp đến video thứ 3 lên rồi tiếp tục đầu tư chạy quảng cáo và video thứ 5 lại chạy rồi video thứ 7 chạy quảng cáo chạy như vậy vài video cho nó tập trung lực lượng đánh mạnh vào cho kênh nó lên view và sub mạnh sau đó nó sẽ thả trôi nổi ra và view nó sẽ tự đề xuất mà có.

Mà mình thấy đa số những kênh này chơi Ga  không sợ bị chết, đầu tư video ban đầu và sau này không đầu tư nữa. Nếu bạn sợ thì vào Net,  khi bạn chạy quảng cáo bằng Google rất thích nó sẽ đánh giá cao như một website đang chạy quảng cáo liên tục thì thứ hạng website sẽ lên rất nhanh bạn trả tiền cho nó đương nhiên nó sẽ ưu tiên bạn hơn.

Hướng dẫn tăng lượt xem cho youtube

Tháng đầu tiên bạn không có vốn thì đầu tư ít thôi tập trung làm video cho chất lượng hay, để ý khi chạy quảng cáo thì lượng đăng ký tăng rất mạnh, Bạn cứ nghiên cứu đi những kênh nào mà view lên mạnh thì điều đầu tiên đều chạy quảng cáo lúc đầu cần đầu tư nhiều vào nó.

Khi con bạn lên được vài trăm nghìn view thì lúc đó đã có được vài nghìn người đăng ký.

Bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn về Quảng cáo nhé đầu tiên thì bạn mới hoàn toàn thì lúc đầu các bạn bỏ qua các thiết lập này nọ mình cũng đã từng hướng dẫn các bạn rồi khi khi chạy quảng cáo thì bạn vào phần chiến dịch Bạn thấy cái nút chiến dịch màu đỏ nhấp vào rồi chọn quảng cáo video trên YouTube và trang web.

Ở định dạng quảng cáo bạn Chọn quảng cáo trong luồng và quảng cáo khám phá video ,Ngân sách thì bạn chọn một trăm nghìn mỗi ngày tôi nếu bạn có nhiều tiền hơn thì có thể đầu tư nhiều hơn, ở phần Quốc gia bạn chọn mỗi quốc gia vì mình kéo View cho nên chỉ cần cho nó kêu độ uy tín là được và ngôn ngữ chọn tất cả ngôn ngữ  rồi bấm Lưu và tiếp tục.

Tên nhóm quảng cáo thì bạn đặt đại là tên gì đó cũng được ,Ở mục quảng cáo trong video bạn dán link video YouTube của bạn vào sau đó tick vào Quảng cáo video Discovery sau đó viết tiêu đề rồi mô tả vào.

CPV tối đa bạn để là 228, nhân khẩu học và sở thích độ tuổi này nọ bạn chọn cho mình tất cả nhé chỉ cần có view là được rồi Lưu quảng cáo.

Đợi khi nào nó duyệt rồi nó sẽ chạy cho bạn, nguyên tắc chạy có tương tác càng cao thì nó càng rẻ nó có thể lên đến vài đồng đến vài chục đồng một click chuột, khi bạn chạy video nào mà thấy có nhiều người click vào xem thì video đó chất lượng còn không thấy ai click thì video đó google đánh giá thấp nên nó sẽ nâng giá thầu bạn lên.

Bạn nên đặt câu hỏi cuốn hút chẳng hạn cái video ăn 2 quả chuối mỗi ngày thì chuyện gì xảy ra? Những câu hỏi gây tò mò hấp dẫn thì bạn chạy rất rẻ, chạy quảng cáo ở đây google rất thích, hãy đưa từ khóa đánh vào sự tò mò thì tỉ lệ nhấp vào sẽ cao hơn.

Xem thêm chủ đề: Kiếm tiền

LỜI KẾT:

Đó chính là bí mật để bạn có thể tăng view khủng khi kiếm tiền youtube trong vài tháng và cũng là bí mật cuối cùng mình chia sẻ với bạn trong buổi học nâng cao, cám ơn bạn đã xem bài viết và nếu có thắc mắc gì hãy comment bên dưới nhé.

Nguồn: levantruong.net

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được giữ bí mật. Các phần bắt buộc được đánh dấu *

Đang tải...